GIAO NHẬN
TOÀN QUỐC
+ Giao hàng trên toàn quốc.
ĐỔI HÀNG
TRONG 7 NGÀY
+ Khách hàng được đổi hàng lỗi, hỏng do nhà sản xuất hoàn toàn miễn phí.
THANH TOÁN
KHI NHẬN
Chấp nhận thanh toán khi giao hàng.
Dành cho đại lý
Quả cầu bảo vệ áo chíp trong máy giặt


  • Mã:
  • Giá chưa có VAT
  • Còn: 100

Quả cầu bảo vệ áo chíp trong máy giặt

Đánh giá (0)Giá liên hệ

Chọn số lượng

0 Giỏ hàng của bạn

Số lượng 0 sản phẩm

Chính sách bảo vệ người tiêu dùng
- Hoàn trả 100% giá trị thiệt hại nếu sản phẩm bị hỏng, lỗi do nhà sản xuất hoặc không nhận được hàng. - Nếu nhận hàng mà không đúng với đơn hàng có thể đổi lại Chi tiết...
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Áo chip của bạn sẽ luôn đẹp và bền hơn ngay cả khi giặt máy với bóng giặt bảo vệ áo chip tiện lợi tại Sieuthiviet.vn! Chỉ 65.000VND bạn sẽ có ngay quả bóng giặt tuyệt vời này. Nhanh “Mua” để bảo vệ áo chip thân yêu của mình bạn nhé!

Chiếc áo chip là người bạn không thể thiếu của bạn gái chúng ta để tôn lên vòng một hoàn hảo, thể nhưng việc giặt máy thường làm hư áo của bạn, còn giặt tay thì lại phiền phức và quá mất thời gian!

 Sieuthiviet.vn giới thiệu với các bạn quả bóng giặt áo chip tiện lợi này để “cô nàng” áo chip thân yêu của bạn luôn an toàn trong máy giặt.  Bóng giặt được làm bằng nhựa mềm, được sản xuất theo công nghệ Nhật, vừa an toàn cho áo chip vừa an toàn cho máy giặt.
   Sản phẩm được thiết kế chắc chắn với hai lớp: lớp ngoài bảo vệ áo và lớp trong tạo khung giữ áo cố định trong bóng. Các chốt cài bên ngoài đảm bảo bóng không bị bung ra khi máy giặt đang hoạt động. 

Dù áo chip của bạn làm bằng ren, có đệm mút, hoặc chất liệu mỏng... thì với quả bóng giặt áo của bạn sẽ luôn an toàn, giữ nguyên hình dáng!

 

Cách sử dụng vô cùng đơn giản nhé!

-Bước 1: Đưa áo vào khung cố định bên trong sao cho 2 quả áo ôm vừa khung.

-Bước 2: Ghép bóng giặt lại và đóng các chốt cố định.

-Bước 3: Đưa bóng vào máy giặt. 

Với quả bóng giặt bạn có thể nói lời tạm biệt với những chiếc áo chip nhăn nhúm, và tự tin hơn với vòng một của mình rồi!

Và tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của “nàng áo chip” điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tiết kiệm một khoảng tiền không nhỏ và dùng chúng vào những việc hữu ích khác rồi đó!!

Quảng cáo
Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan
Lọc theo giá
Thương hiệu
Tin tức
Bán chạy nhất
Quảng cáo
Hỗ trợ
Về đầu trang